TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA & BẢO HÀNH SAMSUNG Địa chỉ: 68 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Menu

Làm thế nào để mở khóa cửa / thoát nước máy giặt trong trường hợp khẩn cấp

Làm thế nào để mở khóa cửa / Drain máy giặt trong trường hợp khẩn cấp

Cửa máy giặt Samsung sẽ vẫn khóa nếu nó phát hiện nước trong máy. Khi nước không còn trong thiết bị, hãy đặt lại máy giặt, và sau một lúc, khóa sẽ nhấp mở.

Để ráo nước máy giặt theo cách thủ công khi cần thiết và mở khóa cửa, thực hiện như sau:

Cảnh báo: Nếu một chu kỳ với cài đặt nhiệt độ nước nóng (như Chu trình nguyên chất hoặc vệ sinh) đã được chạy gần đây, nước trong máy giặt có thể rất nóng. Cho phép khoảng 1 giờ để nước nguội trước khi thực hiện quy trình này để tránh bị thương.

Quan trọng: Nếu máy giặt đã bị gián đoạn giữa chu kỳ, có thể có một lượng nước đáng kể để thoát. Quá trình này có thể mất đến 20 phút hoặc lâu hơn để tất cả các nước để thoát ra hoàn toàn. Một số khăn và / hoặc xô được khuyến khích để tránh nước dư thừa trên sàn nhà.

1. Mở nắp che bộ lọc các mảnh vụn bằng cách ấn xuống trên thanh và kéo / gấp nắp xuống.

Lưu ý: Nếu mặt nạ lọc rác không có thẻ, hãy sử dụng đồng xu hoặc chìa khóa như một đòn bẩy và nhẹ nhàng mở nó ra.2. Xác định vị trí ống thoát cao su màu đen. Nếu nó ở trong người giữ, hãy thả nó.3. Đặt khăn hoặc xô lên sàn để lấy nước.
4. Tháo phích cống trắng ra khỏi ống thoát nước khẩn cấp, và sau đó xả nước vào trong một thùng thích hợp.

    Mẹo: Đầu cống màu trắng có thể được khôn lanh để tháo ra. Giữ ống trong một tay, và nắm chặt cái nắp kia. Kéo nắp lên và xoắn nó cùng một lúc.5. Sau khi nước thoát ra từ ống xả phụ, lắp lại nắp ống cấp cứu và giữ ống giữ trong ngăn chứa.6. Lắp lại bảng điều khiển bằng cách đặt nó vào các lỗ ở dưới cùng của khe mở bảng điều khiển và đẩy / gập nó vào đầu.7. Đặt lại máy giặt bằng cách tắt nguồn và bật lại. Sau một vài phút, cánh cửa sẽ mở ra.

    Lưu ý: Cửa sẽ không mở được trong khi máy giặt bị tắt. Nếu máy giặt sẽ không bật nguồn, bấm vào đây.

Nếu cửa vẫn không mở được, và không có nước chảy ra từ ống xả phụ, cần có dịch vụ.